Đại học Euro College

Đại học Euro College là Đại học Châu Âu với kiểm định đào tạo Chính Quy tại Châu Âu (Macedonia), Kiểm định Châu Á (IDEAL) và kiểm định Quốc tế (EDU).

Đại học Euro College là đại học chính quy được thành lập ngày 11/10/2003, được kiểm định bởi tổ chức kiểm định Macedonia (công nhận toàn Châu Âu), Kiểm định EDU (công nhận trong giới học thuật cao cấp), kiểm định IDEAL công nhận Châu Á và thành viên của các hệ thống kiểm định toàn cầu khác.

Là đại học đạt nhiều giải thưởng danh giá như “Giải thưởng Chất lượng Châu Âu” -European Quality Award (2010), giải thưởng “Tổ chức tốt nhất” – Best Enterprise dành cho trường Đại học Châu Âu, Đại học Euro College đã liên kết với nhiều đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học London (University of London), Đại học Wales, Đại học Kensington, Đại học London City College và Đại học Apollos Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, Đại học Euro College còn là đại diện chính của ICM (Professional Management), một tổ chức công lập thuộc chính phủ Anh Quốc.

Đại học Euro College cũng được bảo trợ bởi Erasmus dành cho đào tạo sau đại học đến hết năm 2020. Với bảo trợ này, Đại học Euro College có được nguồn ngân sách dồi dào để phát triển các chương trình Giáo dục, Đào tạo từ năm 2014 đến năm 2020.

Đại học Euro College là đại học đầu tiên tại Macedonia phát triển hoạt động đào tạo ngoài lãnh thổ Châu Âu như Hoa Kỳ, Châu Á với các trung tâm đào tạo đặt tại Dubai (Các tiểu vương Quốc Ả Rập Thống nhất), Kula Lumpur (Malaysia), Lapaz (Ghana) và Kerala (Ấn Độ).

Tại Châu Á, Đại học Euro College triển khai duy nhất chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH – MBA với mô hình workshop ngắn ngày song ngữ tại Châu Á phối hợp với hoạt động trợ giảng và làm bài trên hệ thống. Điều hành hoạt động tại Châu Á là EDS AsiaViện MBA Việt Nam

Hoạt động hỗ trợ đối với sinh viên học chương trình MBA được thực hiện trên hệ thống TAKE DEGREE

LectureTek đã triển khai dự án với chi tiết:

 • Xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến phát triển trên nền tảng Moodle, hình thành TakeDegree.com
 • Sử dụng EduHost để chứa các bài giảng dạng văn bản và bài giảng dạng Video cũng như duy trì tính ổn định của TakeDegree.com. EduHost cập nhật liên tục các plug-in và phiên bản Moodle mới nhất trên TakeDegree.com
 • LectureTek triển khai EduPicture, xây dựng các bài giảng Video cho EuroCollege. Tất cả các video bài giảng được upload trực tiếp trên TakeDegree.com, học viên có thể truy xuất mọi lúc, mọi nơi.
 • LectureTek host và cập nhật dữ liệu trên QuanTri.vn
 • LectureTek host và cập nhật dữ liệu trên thư viện Online Document.com.vn
 • LectureTek xây dựng và biên tập thông tin trên tạp chí MBA, MBAZine.com

Hiện Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) triển khai các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ cho sinh viên Châu Á trong đó có Việt Nam theo hình thức BOSS. Tham khảo thêm về Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) xin vui lòng xin vui lòng truy cập:

 • Take Degree: Hệ thống đào tạo trực tuyến trên nền tảng Moodle, kết hợp với lớp học ảo thời gian thực (Live Class)
 • Đại học EuroCollege: Cổng thông tin giới thiệu chương trình và trường đại học và công nghệ Malaysia bằng tiếng Việt.
 • Quản Trị Vietnam: Cổng thông tin nền tảng quản trị kinh doanh, phục vụ cho học tập trên lớp và học tập trực tuyến.
 • Thư Viện Online: Thư viện trực tuyến với hàng ngàn đầu sách, với nhiều thể loại.
 • MBA Zine: Tạp chí MBA đầu tiên tại Việt Nam, nơi cung cấp kiến thức đầy đủ nhất khi lựa chọn các chương trình MBA, DBA, PhD về quản lý trong nước và quốc tế.